New Thermage FLX คือ นวัตกรรมเทอร์มาจรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นรุ่นที่ 4 (4th Generation) ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US.FDA) เห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า เจ็บน้อยกว่าและปลอดภัยกว่ารุ่นเก่า โดยเทอร์มาจถือเป็นเทคโนโลยีระดับสูงในการยกกระชับผิวและริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติปราศจากร่องรอยหรือบาดแผล รักษาเพียงครั้งเดียวผิวที่หย่อนคล้อยจะยกกระชับขึ้นทันทีและดีขึ้นเรื่อยๆอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6 โดยผลลัพธ์อยู่ยาวนานถึง 1 ปีหรือมากกว่า ไม่ต้องพักฟื้นสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ ไม่ต้องหลบเลี่ยงแสงแดดเป็นพิเศษ สามารถรักษาได้กับทุกสภาพสีผิวไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวเหมือนเลเซอร์ชนิดอื่น

Trophy of Authenticity Thermage FLX RF System เณอคลินิก

กระบวนการทำงานในชั้นผิวเป็นอย่างไร

เมื่ออายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น รวมถึงปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวจะลดน้อยลง เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อย เทอร์มาจช่วยรักษาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยอาศัยเทคโนโลยีคลื่นความถี่วิทยุแบบพิเศษ (Capacitive Monopolar Coupled Radiofrequency) เหนี่ยวนำให้เกิดความร้อนกับผิวในชั้นลึก กระตุ้นให้คอลลาเจนเกิดการกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6

ขั้นตอนการรักษาด้วย New Thermage FLX

1.ทายาชาบริเวณที่ต้องการรักษาด้วยเทอร์มาจ เช่น ทั่วใบหน้าและลำคอ เป็นเวลา 45 นาที แล้วเช็ดออก

2.แปะแผ่นสื่อ (Patient Return Pad) ที่ตัวคนไข้ โดยคนไข้ต้องถอดเครื่องประดับที่เป็นโลหะออก เช่น แหวน ตุ้มหู สร้อยข้อมือ นาฬิกา

3.แพทย์ออกแบบบริเวณที่ต้องรักษาด้วยเทอร์มาจ และยิงเทอร์มาจใช้เวลาทั่วหน้าและลำคอ (900 shots) ประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง

ความรู้สึกระหว่างรักษาด้วย New Thermage FLX

รู้สึกอุ่นๆและร้อนในระดับที่ทนได้ ไม่มีแสบร้อนมากๆเหมือนรุ่นเก่า เนื่องจากเป็นผลของเทคโนโลยี AccuREP และ Thermage Cool ที่มีเฉพาะใน Thermage FLX เท่านั้น

ผลที่คาดหวังได้จากการรักษาด้วย New Thermage FLX

ผิวที่เรียบเนียนและยกกระชับอีกครั้ง ความหย่อนคล้อยของผิวบริเวณแก้ม ขากรรไกรและใต้คางยกกระชับและเข้ารูปมากขึ้น ริ้วรอยรอบดวงตา รอบริมฝีปากและหน้าผากดูจางลง ร่องแก้มตื้นขึ้น บริเวณลำตัว เช่น หน้าท้อง แขน ขา ที่รักษาด้วยเทอร์มาจกระชับขึ้นไม่หย่อยคล้อย

เห็นผลการรักษาเมื่อไหร่

เห็นผลทันทีหลังการรักษา เริ่มเห็นผลชัดเจนขึ้นในเดือนที่ 1-2 และดีขึ้นเรื่อยๆ โดยผิวจะยกกระชับตัวและเร่งการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผิวจะค่อยๆสร้างคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนที่ 6 โดยผลลัพธ์อยู่ยาวนานถึง 1 ปีหรือมากกว่าขึ้นอยู่กับสภาพผิวและวัยของแต่ละบุคคล โดยผลดังกล่าวเกิดจากการรักษาเพียงครั้งเดียวเท่านั้น

การดูแลผิวหลังการรักษา

ไม่มีข้อระวังพิเศษในการดูแลผิวหลังการรักษาด้วยเทอร์มาจ สามารถทำกิจกรรมและดูแลผิวได้ตามปกติทันที เช่น การแต่งหน้า ทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด หรือไปทำงานได้ตามปกติ

Thermage FLX น้องมิ้นท์ พิธีกร ททบ.5
* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

* ผลลัพธ์การรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ราคา Thermage FLX ที่ Cher Clinic

900 shots 70,000 บาท (จาก ปกติ 85,000 บาท)

สอบถามเพิ่มเติม

🆔 LINE: @cherclinic
#AddLine คลิ๊ก ➡️ https://lin.ee/x87c3vg